คูปอง Don Quijote: แจกส่วนลดพิเศษเพื่อลูกค้าซามูไร คูปองสุดคุ้มสำหรับช็อปใช้ทั่วญี่ปุ่น !

นี่คิอสิทธิพิเศษ เพื่อลูกค้าซามูไรที่กำลังแพลนจะไปเที่ยวไกลถึงญี่ปุ่น !

หากจะให้กล่าวถึงประเทศญี่ปุ่น ประเทศปลายทางยอดฮิตสำหรับนักเดินทางชาวไทย ในระดับที่หลายคนถึงกับตั้งเป้าว่าต้องได้ไปเยือนถึงที่ให้ได้สักครั้งในชีวิต หรือแม้แต่คนที่ไปมาแล้วครั้งหนึ่งก็ยังตั้งหน้าตั้งตาคอยจะได้ไปอีกเป็นครั้งที่สอง สาม สี่ หรือมากกว่า ก็ต้องกล่าวถึงจุดเด่นที่ดึงดูดใจบรรดานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์และภูมิประเทศที่สวยงาม อาหารแสนอร่อยที่มาพร้อมรสชาติเฉพาะตัว กลิ่นอายของความเรียบง่ายที่กลมกลืนไปกับความทันสมัยอย่างน่าตื่นตา และสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้ คือแหล่งชอปปิงและสินค้าสุดหลากหลายชนิดที่หาไม่ได้จากที่ไหนในโลก!

และเพื่อเอาใจขาชอปที่กำลังจะเดินทางสู่แดนอาทิตย์อุทัย โดยเฉพาะในช่วงไฮซีซันอย่างช่วงปลายปีนี้ วันนี้พวกเราซามูไร จึงถือโอกาสนำส่วนลดสุดคุ้มค่ามาเสนอให้กับลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน เพื่อการตะลุยชอปทั่วญี่ปุ่นที่สนุกและสบายใจกว่าที่เคย แค่ได้อ่านมาถึงตรงนี้ก็ดูดีแล้วใช่มั้ยล่ะ

ซึ่งสิทธิพิเศษที่กำลังกล่าวถึงนี้ก็คือ “คูปองส่วนลด Japan Tax Free Shop” นั่นเอง

โดยเจ้าคูปองส่วนลดที่เรานำมาเสนอให้จะสามารถใช้เป็นส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าปลอดภาษีราคาครบ 10,000 เยนขึ้นไป (ทั้งนี้ ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ใน Don Quijote, Apita และ Piago สาขาที่ร่วมรายการทั่วญี่ปุ่น ซึ่งเชื่อว่าทั้งสามแห่งนี้ จะต้องเป็นชื่อที่คุ้นตากันดีในหมู่คนรักการท่องเที่ยวญี่ปุ่นอย่างแน่นอน เนื่องจากถือเป็นศูนย์รวมสินค้าญี่ปุ่นหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อบริโภคทั่วไป หรือจะหิ้วกลับไทยเป็นของฝากก็ปัง

ส่วนวิธีการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ได้เลย

  • เลื่อนลงไปยังหน้าแบนเนอร์คูปอง จากนั้นกดคลิกที่แบนเนอร์ โดยหลังจากนั้นจะปรากฏบาร์โค้ดส่วนลดสำหรับนำไปใช้งาน

นี่คือตัวอย่างภาพแบนเนอร์ที่ต้องคลิกเข้าไปรับโค้ด!

  • นำบาร์โค้ดที่ปรากฏ ไปแสดงที่ร้านค้าที่ร่วมรายการขณะชำระเงิน
  • เมื่อร้านค้าสแกนบาร์โค้ดเรียบร้อยแล้ว กดปุ่ม “ทำเครื่องหมายคูปองว่าใช้แล้วและแสดงบาร์โค้ดส่วนลด” จากนั้นกดปุ่ม “ปิด”

ตัวอย่างปุ่มที่พูดถึง ซึ่งจะอยู่ด้านล่างถัดจากตัวบาร์โค้ด (ให้โฟกัสที่ปุ่มสีแดงด้านบนสุดนะ !)

เพียงเท่านี้ก็สามารถรับส่วนลดสุดคุ้มนี้ได้แล้ว

แต่ทั้งนี้ ลูกค้าที่น่ารักทุกท่านของซามูไร  ซึ่งต้องการจะใช้งานส่วนลดที่เราเสนอให้นี้ จะต้องทำความเข้าใจเสียก่อนว่า สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้งานได้เพียงหนึ่งครั้งต่อท่าน , ไม่ครอบคลุมสินค้าประเภทแอลกอฮอล์ บุหรี่ การ์ด POSA เครื่องเล่นเกม หรือสินค้าที่ราคาเกินกว่า 100,000 เยนขึ้นไป รวมถึงไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่น ๆ ได้ และต้องแสดงบาร์โค้ดจริงไม่ใช่ภาพแคปหน้าจอขณะชำระเงินเท่านั้นนะ

ฉะนั้นแล้ว หากใครกำลังวางแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นเร็ว ๆ นี้ อย่าลืมเซฟลิงก์ส่วนลดไปใช้ชอปกันด้วยล่ะ

และสุดท้ายนี้ หากจะเดินทางไปญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเที่ยว ชอป หรือทำงาน ก็อย่าลืมเลือกบริการอินเทอร์เน็ตใช้งานต่างประเทศจากซามูไร ทั้ง Samurai WiFi และ Samurai Sim ด้วยรูปแบบหลากหลายทั้ง Pocket WiFi , ซิมการ์ดและ eSIM พร้อมเน็ตไฮสปีดแบบไม่กั๊กดาต้า ในราคาสุดคุ้ม และทีมผู้รู้จริงคอยให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบทริป เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลไร้จุดสะดุด หากสนใจรีบติดต่อช่องทางด้านล่างแบบด่วนๆเลย !

ติดต่อเรา:

โพสล่าสุด:

เมื่อพาสปอร์ตหายระหว่างท่องเที่ยว: คู่มือฉุกเฉินสำหรับนักเดินทาง

ของหายเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากประสบพบเจออย่างแน่นอน แต่เรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ถ้าเกิดหายขึ้นมาจริงๆ ก็จะต้องรับมือให้รวดเร็ว และถูกต้อง

แนะนำ 5 โลเคชั่น ดูฟูจิซัง

ใจหาย! ข่าวร้ายสำหรับนักท่องเที่ยวสายโซเชียล เพราะแลนด์มาร์คสุดฮอตทั้งในหมู่ชาวไทย และชาวต่างชาติ อย่าง